Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Chương 25


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

_____________________________________

Chương 25: Hôn ước

Từ Lương Sơ dậy từ rất sớm.

Từ sau khi ký kết hợp đồng cùng ‘Thị Giác”, mỗi tháng đều phải cung cấp một bức tranh vẽ, tiền nhuận bút cũng rất hậu đãi, cho nên Từ Lương Sơ rất chăm chỉ làm việc, chuyên tâm họa họa. Có thể nói hiện tại, thời gian rãnh mỗi ngày đều dường như không còn nữa.

Hôm nay, khó có được thời gian chỉ để ngồi ngẩn người…… Hơn nữa còn ngẩn người hơn một giờ……

Nghĩ nghĩ, làm sao để có thể mở miệng nói với bà nội? Nên vòng vo ? Hay là nói thẳng?

Lúc ăn sáng, đã cố lấy dũng khí để nói cho bà nội biết chuyện mình thích Tả Kình, không ngờ rằng bà nội lại tủm tỉm cười nói rằng đã sớm biết, còn cổ vũ Lương Sơ phải cố lên.

Ách…… Bà nội thật cao trí nha? Rất ít người chấp nhận những chuyện như thế này nha?

Ha ha…… Bà nội đồng ý rồi, vậy là đã có thể đi đến kiếm Tả Kình để nói…… Không biết Kình sẽ phản ứng như thế nào? Hi vọng hắn sẽ điện đến, hắc hắc……

Ách…… Điện thoại vang ……[=]

“Uy, Kình?” Thanh âm vui mừng nhảy nhót……

“Tiểu Sơ a, ta là Ứng Nhàn đây! Ngươi là nhớ cái người kia đến phát điên rồi hả?” Ứng Nhàn ái muội giễu cợt Từ Lương Sơ.

“Nga…… Tiểu Nhàn a, có chuyện gì vậy?” Thì ra không phải Kình a, hại hắn vẫn còn cõi lòng đầy chờ mong…… Ô ô……

“Chuyện lớn đó a! Có xem báo hôm nay chưa?” Ứng Nhàn tam bát hề hề nói xong, nghe khẩu khí của hắn, tuyệt đối không phải là bộ dáng khi nói đến chuyện lớn a.

“Chưa có xem, sao vậy?” Báo chí đăng chuyện lớn gì mà liên quan đến hắn chứ ?

“Ca ca ngươi hắn, bị lão bà của mình đá rồi!” Nghe thanh âm Ứng Nhàn, sao lại có vẻ như vui sướng khi người khác gặp họa?

“A? Lão bà? Là nói đến chị Đình sao? Sao lại thế được?” Từ Lương Sơ khẩn trương hỏi. Thật nga, sao lại có thể quên mất Kình còn một vị hôn thê? Kia không phải bây giờ hắn trở thành người thứ ba ? Ô ô…… Sao có thể như vậy a!

“Đúng vậy, chính là đại mỹ nữ kia a, nói thật cô ấy rất đẹp  a a a a!!!” Ứng Nhàn bên kia bắt đầu mơ tưởng, hoàn toàn quên mất mục đích gọi điện ban đầu.

“Ừ…… Ta biết cô ấy rất đẹp , ngươi nói cô ấy đá Kình là sao?” Từ Lương Sơ nghiến răng nghiến lợi hỏi. Ứng Nhàn tiểu tử này, trong nhà đã có một tên dấm chua , lại còn đi tương tư mỹ nữ!

“Nga…… Thiếu chút nữa là quên, hắc hắc……” Ứng Nhàn có điểm ngượng ngùng ngây ngô cười, sau đó tiếp tục nói:“Ngày hôm qua đại mỹ nữ kia cho mời phóng viên, tuyên bố phá bỏ hôn ước với Tả Kình! Chậc chậc…… Thật sự là rung động a, một bên là một thiên kim tiểu thơ danh giá, một bên là bác sĩ phẩu thuật chỉnh hình hàng đầu thế giới, hai người đều xuất chúng như vậy. Hiện tại xảy ra việc này, không biết báo chí sẽ nói sao đây!”

“Tiểu Nhàn tiểu Nhàn…… vì sao chị Đình lại phá bỏ hôn ước với Tả Kình a? Kình là nam nhân tốt như vậy, chị ấy còn không biết giữ lấy hắn! Thật là quá đáng !” Từ Lương Sơ nắm chặt tay, tức giận nói.

Ô ô…… Kình bị người khác bỏ rơi, hắn cảm thấy rất buồn? Hắn không muốn Kình phải buồn đâu a! Nhưng mà…… Nhưng mà…… Vì sao trong lòng vẫn có chút mừng thầm? A…… Bản thân mình thật xấu xa, sao lại vì một chuyện như thế mà vui vẻ!

“Ta làm sao biết được, ngươi không đi hỏi ka ka ngươi đi a,hơn nữa ngươi cho rằng Tả Kình là một nam nhân tốt, không có nghĩa là đại mỹ nữ kia cũng cho rằng như thế, ngươi mau nghĩ lại nàng cũng tốt như thế, sẽ có biết bao nhiêu người thích a……” Ứng Nhàn bĩu môi, có chút buồn bực nói. Tuy rằng Tả Kình thật sự là một nam nhân tốt, nhưng mà đại mỹ nữ này lại thích đại sắc lang nhà hắn a? Chậc chậc…… Thật sự là không tốt rồi!

“Tiểu Nhàn, ngươi nói nếu lúc này ta đi tìm Kình, hắn có cảm thấy phiền không?” Từ Lương Sơ nhẹ nhàng hỏi, chỉ sợ Ứng Nhàn nói đáp án là có.

“Sao lại thế được, nhìn thấy hắn quan tâm ngươi như thế, sao lại cảm thấy phiền.” Ứng Nhàn ôn nhu an ủi hắn. Bạn tốt này của mình, tựa hồ theo đuổi hạnh phúc bản thân, vẫn thật cẩn thận như thế , giống như cứ đi trật một bước, hạnh phúc sẽ trốn hắn luôn không bằng .

“Thật sao? Hắn thật rất quan tâm ta sao? Ha ha……” Từ Lương Sơ ngây ngô cười……

Kình thật quan tâm đến hắn? Hắc hắc……..kia có phải nếu hắn đi thổ lộ thì xác xuất thành công rất lớn không?

Nhưng mà, Kình vừa bị từ chối, nếu mình đi thổ lộ, có phải sẽ trở thành như lợi dụng cảm giác lúc khó khăn của người ta? Hay là…… Đợi một thời gian sau, chờ tâm tình của Kình tốt hơn một chút, chuyện này qua đi rồi sẽ nói chuyện mới. Hiện tại nếu tùy tiện nói ra, không biết Kình sẽ nghĩ thế nào. Hơn nữa, nếu chuyện này đã để báo chí biết, sẽ lại viết ba hoa chích chòe, khi đó cũng sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của Kình!

“Đúng vậy, hắn sủng ngươi đến trời ! Tiểu Sơ, đừng sợ nga, có chuyện gì, hãy dũng cảm mà làm, ta luôn ủng hộ ngươi!” Ứng Nhàn vỗ vỗ bộ ngực, nói thật nghĩa khí.

“Ân…… Tiểu Nhàn, cám ơn ngươi!” Từ Lương Sơ cảm động đỏ đôi mắt. Có bằng hữu như thế, còn muốn cầu gì nữa? Từ nhỏ đến lớn, bất luận mình muốn làm điều gì, tiểu Nhàn luôn ở phía sau ủng hộ, lúc bản thân cảm thấy tức giận, cũng luôn mỉm cười với mình. Thật may mắn vì có tiểu Nhàn, khiến hắn có thể dũng cảm như thế, lạc quan như thế mà sống

Nhân sinh, có thể có một người bạn tri kỷ, thật sự là một chuyện may mắn!

“Ha ha…… Cảm ơn cái gì, chúng ta là bạn tốt a, bạn tốt thì phải luôn như thế !” Ứng Nhàn sờ sờ đầu, có điểm ngượng ngùng.

“Ân…… Là bạn tốt! Tiểu Nhàn, ta yêu ngươi quá!” Từ Lương Sơ hôm cái điện thoại một cái.

“Ách…… Ngươi sao lại ghê tởm thế!” Ứng Nhàn chà chà cánh tay, biểu hiện nổi da gà.

“Tiểu Nhàn, ta đây đi tìm Kình ?”

“Ân, đi đi!”

Sau khi nghe Ứng Nhàn cổ vũ, Từ Lương Sơ cảm thấy tự tin hơn . Lúc ngồi trên xe vẫn ngây ngô cười, làm hại người ngồi cạnh hắn, thỉnh thoảng ngoảnh đầu nhìn, nghĩ rằng , đứa nhỏ này có khỏe không? Có cần đưa đến bệnh viện không a?

Sau đó mới cùng đứa nhỏ hỏi vài câu, hỏi hắn muốn đi đâu, hắn trả lời là phải đi bệnh viện.

Nga…… Nguyên lai vẫn chưa có đến nỗi ngốc, vẫn còn biết mình phải đến bệnh viện.[=o=!]

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s