Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Chương 24


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

_____________________________________

Chương 24: Nhật Kí

Ngày mười tháng năm, ngày tình.

 

Ha ha…… Hôm nay rất vui a, đến khu vui chơi chơi đó!![*=*] lớn như vây rồi đây là lần đầu ta được đến khu vui chơi! Hơn nữa cũng là lần đầu tiên ta cùng Kình đi chơi, tuyệt thật…… Rất vui nga……

 

Ta cùng Kình, tiểu Nhàn, Ngạn Mặc Vũ cả bốn người, ai cũng rất vui vẻ…… Chúng ta còn đi ngựa gỗ! Ha ha…… Ngựa gỗ đó! Cuối cùng cũng được ngồi trên ngựa gỗ, thật sự rất hạnh phúc đó, mà cũng bởi vì ta còn có thể ngồi chung với Kình , hắc hắc…… Cùng ngồi trên ngựa gỗ với hắn, được hắn ôm vào trong lòng, cảm giác…… Như là có được toàn thế giới vậy!

 

Kỳ thật, ta chỉ muốn có được một chút hạnh phúc, chính là có thể cùng Kình ngồi trên ngựa gỗ, theo ngựa gỗ lên xuống, theo nó chuyển động…… Chỉ cần ngựa gỗ chưa dừng lại, chỉ cần Kình vẫn còn ôm ta……

 

Ta chỉ có chút yêu cầu đó thôi nga, lão thiên gia, ngươi có nghe được không? Không được đem chút hạnh phúc này của ta cướp đi , ngươi đã cướp đi của ta nhiều thứ không công bằng lắm rồi, nhưng tới giờ ta vẫn chưa từng trách cứ ngươi, chỉ cần ngươi để Kình không rời xa ta, ta sẽ mãi mãi tin tưởng ngươi.

 

Đúng rồi…… Ta không có sợ ngươi đâu, ta muốn tự mình nắm lấy Kình thật chặt, không cho ngươi cướp hắn đi đâu!! Nói cho ngươi biết nga, chúng ta hôm nay đi đến nhiều nơi lắm, hâm mộ không?? Hắc hắc…… Lão thiên gia, cho dù ngươi quản hết toàn thế giới này, nhưng ta chắc ngươi chưa từng đến khu vui chơi đâu?? Ha ha, Ta với ngươi thì tính ra ta lợi hại hơn đó!

 

Chúng ta sau đó còn đi chơi nhà ma, thuyền hải tặc, tàu bay, xe đụng, xe leo núi, mê cung, nhà vui vẻ, bến tàu, thế giới vũ trụ, lòng chảo thần bí, núi lửa, đế quốc mất tích, núi tinh linh, đảo khủng long, ốc biển xanh, nông trại vui vẻ, vương quốc thiếu nhi, thế giới dưới nước…… Rất nhiều nhiều trò chơi lắm nha, ta sẽ nhớ kỹ hết toàn bộ, sau này già sẽ lấy ra xem, vui quá…… Khu vui chơi, lần sau nhất định lại đến nữa!

 

Hơn nữa ta cũng rất dung cảm nga!

 

Ta đã bảo vệ Kình, không để nữ quỷ bắt hắn đi, đánh đánh nữ quỹ kia, dọa nàng chạy mất luôn…… Kình còn khen ta, hắc hắc…… Ta thật sự rất là giỏi!

 

Nhưng sau đó Kình trở nên kì quái lắm nha, khi ở trong mê cung, vì nhìn thấy phía trước lối đi thật nhỏ, cho nên ta thật rất vui, chạy đến ôm lấy Kình, muốn cùng hắn chia sẽ vui sướng của ta. Nhưng mà, hắn lại thật kích động! Dùng sức, tta bị hắn đẩy ngã . Tuy rằng sau đó hắn vẫn nâng ta dậy, nhưng sao có thể làm thế, giống như trên người ta có bệnh khuẩn không bằng! Ô ô…… Quá mức! Ngu ngốc ngu ngốc!!

 

Sau khi trở về nhà từ khu vui chơi, Kình đưa ta về đến nơi, liền lập tức vội vàng đi, không them ngoảnh đầu lại một chút. Hừ…… Không có một chút lưu luyến! Đến tối, ta vẫn ở nhà chờ điện thoại của hắn, vẫn chờ vẫn chờ, hắn cũng không thèm điện, một lần cũng không có!

 

Kình không phải đang chán ghét ta chứ ? Cảm thấy ta thật phiền phức, thực phiền phức sao? Kia làm sao bây giờ? Bởi vì…… Ta dường như cũng lỡ thích hắn rồi ……

 

Được rồi, ta thừa nhận, ta thực sự thích hắn !

 

Tuy rằng chúng ta đều là nam nhân, nhưng mà rõ rang là ta thích hắn …… còn muốn cùng hắn chung sống nữa. Hắn giống như…… Chỉ xem ta là đệ đệ thôi sao?

 

Nhưng mà, nếu xem ta như đệ đệ, kia hắn sao lại thích cả ngày ôm ta, còn thường xuyên hôn ta, còn nhiều động tác thân thiết khác nữa……[*o*]

 

Sẽ có người làm ca ca thế sao? Có lẽ, hắn cũng thích ta? Thật không? Ta cũng rất mong như vậy? Ô ô…… Quả nhiên nếu thích ai liền lo lắng sẽ mất đi a! Ta cũng sẽ nhanh biến thành đứa ngốc , ở đây đoán mò làm gì!

 

Hay là ta đến chủ động thổ lộ a?

 

Muốn hay không??

 

Ách…… Không biết bà nội sẽ nghĩ thế nào? Nàng khổ sở nuôi ta khôn lớn, thế nhưng ta lại thích một nam nhân!

 

Nhưng mà, bà nội thương ta như thế, nàng nhất định tha thứ cho ta? nhất định?

 

Ngày mai ta sẽ nói với bà nội, sau đó sẽ thổ lộ với Tả Kình!

 

Nhưng nếu hắn không thích ta, ta sẽ rất mất mặt? Hơn nữa cứ như vậy, về sau chúng ta sẽ rất khó xử khi đối mặt , có khả năng hắn sẽ trốn ta nữa, dù sao thích một người đồng giới cũng thật kì quái !

 

Nhưng mà, thật sự không muốn buông Tả Kình ra a, hắn là một người ôn nhu như vậy, đối với ta cũng rất tốt, còn rất dung túng cho ta, vô luận ta làm gì, hắn đều che chở. Kình tốt như vậy, ta làm sao có thể đem hắn tặng cho người khác? Ngoài Kình ra, còn có ai đối xử với ta như vậy chứ? Ô ô…… Không biết!! Kình là của ta, không được để hắn bị người khác đoạt đi!!

 

Đúng vậy! Từ Lương Sơ, ngươi phải dung cảm một chút, ngày mai phải đi kím hắn thổ lộ! Cùng lắm thì , sẽ bị cự tuyệt mà thôi, cứ như hiện tại mà đoán mò……

 

Đúng, quyết định thế , cứ vậy đi, đi thổ lộ!! Cố lên cố lên…… Hắc hắc……

 

Ngô…… Đã khuya , ngủ đi……

 

Hy vọng ta ngày mai có thể thổ lộ thành công!

 

Thật vui a…… Kình, ngủ ngon!

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s