Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Đệ Tam Chương


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

______________________________________

Đệ tam chương : Thân phận

“Xin hỏi phòng tắm ở đâu? Ta nghĩ nên đi tắm rửa một cái, phiền ngươi ra cửa khách sạn chờ một chút, tài xế của ta sẽ đưa quần áo đến, giúp đem đến đây cho ta được không?” Ngữ khí nho nhã, lễ độ, tao nhã như âm thanh đàn violon đan xen cùng tiếng nói bình thường, trước mắt nam nhân, cho dù đang ở tình huống thảm hại như vậy, vẫn làm cho người ta cảm giác giống một vương tử.

 

“Phòng tắm là ở đây, ngài mau vào đi, ta ra ngoài cửa lấy quần áo.” Từ Lương Sơ dẫn hắn đến phòng tắm, sau đó liền lui đi ra ngoài, ra cửa khách sạn chờ tài xế hắn mang đồ đến.

 

“Kình, vừa rồi tiểu nam sinh kia thật đáng yêu đó nga! Ngươi sao lại không hỏi tên hắn? Hắc hắc…… Thật sự là một ứng cử viên xuất xắc a, xứng với ngươi vừa vặn.” Đóng cửa phòng trên, Lương Ngữ Đình liền lập tức cởi chiếc áo khoác cao quý tao nhã ra, bộ dáng của một hủ nữ hiện rõ, nói lung tung lộn xộn và cứ hỏi mãi về người lúc nãy, cũng chính là người đã đổ hết rượu lên người Tả Kình.

 

“Đình, ngươi đang là vị hôn thê của ta dù chỉ là lời nói đó?” Tả Kình thực bất đắc dĩ nhắm mắt rên rỉ. Vì cái gì vị hôn thê của hắn cũng không giống người thường? Vì cái gì sinh mệnh hắn lại xuất hiện hai hủ nữ vạn ác kia?

 

Một là tỷ tỷ hắn, một là nữ tử trước mắt này, cùng hắn lớn lên Lương Ngữ Đình. Từ nhỏ đã bị hai nàng ép buộc, mới trước đây nơi nơi bắt xem tiểu công, hiện tại thấy hắn đã có vóc dáng cao lớn của một người một mét chín nên thay đổi muốn tìm tiểu thụ cho hắn. Vì cái gì mà bây giờ nữ nhân lại trở nên khủng khiếp như vậy?!

 

“Vị hôn thê? Quên đi, một ngày nào đó ta cùng ngươi đi hủy bỏ hôn ước, bổn tiểu thư đối với ngươi không có một chút tia điện nào. Ngươi dám nói với ta ngươi đối với tiểu thụ kia không bận tâm sao? Vậy ngươi còn gọi người ta tiểu đáng yêu?” Lương Ngữ Đình vẻ mặt không tin biểu tình nói. Thật ra người nàng thích là bạn của Tả KìnhNgạn Mặc Vũ, nhưng tên này là đồ ngốc nha, mỗi lần nhìn thấy nàng là liền lẫn đi đâu mất tiêu.

 

Nàng biết Tả Kình từ nhỏ cũng chỉ xem nàng là muội muội, mà nàn cũng chỉ đem hắn ra để làm đối tượng đùa giỡn với ức hiếp mà thôi.

 

Tả Kình là bác sĩ phẩu thuật chỉnh hình giỏi nhất thế giới, vô số mỹ nữ nhân tạo đều do tay hắn mà ra. Tên bác sĩ biến thái này còn có thể viết ra một hai quyển tiểu thuyết…… Tiểu thuyết kinh khủng! Ngẫm lại liền thấy sởn tóc gáy, nếu thật sự cùng hắn sống cả đời, nói không chừng ngày nào đó nàng sẽ trở thành nhân vật bị hại chết vì giải phẩu trong tiểu thuyết của hắn.

 

“Ta gọi hắn là tiểu đáng yêu là vì bộ dáng hắn thật sự đáng yêu a, hơn nữa dưới tình huống như vậy ta không muốn hắn kinh sợ. Mong ngươi mau đem cái tư tưởng tà ác đó thu lại đi, không cần phải đem ra để dọa người đâu. Ta đi tắm.” Tả kình nói xong liền tiến vào phòng tắm, mặc kệ nữ nhân đang hoa mắt kia.

 

“Hừ hừ…… Ngươi cho ta chờ coi, bổn tiểu thư nhất định dùng hết mọi biện pháp giúp ngươi cùng tiểu đáng yêu kia ghép thành đôi, đến lúc đó nhớ rõ phải cho ta tiền lì xì a.” Lương Ngữ Đình chạy đến đứng ngoài cửa phòng tắm rống lớn.

 

“Hắn là người xa lạ, qua khỏi đêm nay ngươi đi đâu tìm được hắn để mà ghép thành đôi với ta a?” Thanh âm chọc tức của Tả Kình từ trong phòng tắm truyền ra.

 

“Tiểu tử ngươi đừng đắc ý, một ngày nào đó ta sẽ tìm cho ngươi một tiểu thụ, đến lúc đó ngươi thử nói với ta đối với nam nhân không có hứng thú xem.” Lương Ngữ Đình tiếp tục ở ngoài cửa phòng tắm nghiến răng nghiến lợi rống.

 

Nàng chính là buồn bực, này là một nam nhân tốt a, cực kì thích hợp làm tiểu công, vừa ôn nhu vừa ấm áp, lớn lên còn đẹp trai như thế, còn có tiền, nhất định làm tiểu thụ của hắn sẽ rất tốt a ,lúc H thì chắc chắn cũng sẽ rất mềm lòng,  không để tiểu thụ bị thương đâu a…… A a a…… Chỉ là tưởng tượng liền thấy vô vàn điều tốt đẹp a!!

 

Nhưng vì sao hắn cứ phải cố tình thích nữ nhân? Nam nhân không phải là phải thích nam nhân sao? Thế này mới kêu vương đạo thôi![ ách…… Ngươi này cái gì ngụy biện……]

 

Hắc hắc…… Nàng vẫn là như trước vụng trộm trốn đi, để Tả Kình cùng Tiểu Đáng Yêu kia một cơ hội, hy vọng có để tạo ra được tình yêu nồng cháy. Tốt nhất là trực tiếp trên giường, về sau chậm rãi phát triển. Ngẫm lại này giống đam mỹ tiểu thuyết trong tình chương, đều là làm làm , liền sinh ra tình yêu ! [ mỗ yêu: Ta nhóm đi là ấm áp lộ tuyến, không phải sm lộ tuyến a a a a!!]

 

Nghĩ nghĩ, Lương Ngữ Đình đã lẻn đến cửa , mở cửa phòng, chuồn mất.

 

Đợi cho Từ Lương Sơ lấy quần áo trở lại, có thấy một vị nữ nhân khác, nhưng lại nghĩ là nàng đang đi tìm toilet này nọ.

________________________________________________

E hèm…bây giờ là giờ ta phải đi học đó ngaz…nhưng ráng ngồi edit cho xong cái chương thứ 3 lun nè…hí hí…thật sự rất dễ thương a~..hủ nữ hủ nữ…châm ngôn của hủ nữ luôn là bẻ thẳng thành công mà…hí hí..Tả Kình a~…ko trốn thoát đâu..duyên phận là thế mà…Hắc Hắc..ta thật vui đó a~

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

  1. lykcass
    Feb 07, 2012 @ 14:57:04

    ô đúng nàng ta là hủ a~ =)) cứ hủ nữ xuất hiện là náo loạn 1 hồi a~ =))
    p/s: “Ta gọi là hắn tiểu đáng yêu” -> “Ta gọi hắn là tiểu đáng yêu”

    Reply

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s