Lãi nhãi


E hèm, chỉ là thông cáo về việc NB sẽ nghỉ việc vài tuần...

Hiện nay do NB đang bận ôn thi cho nên chắc sẽ nghỉ việc 2 tuần. Đó cũng là lý do sao mà dạo này truyện NB up lên rất chậm.

Mong mọi người thông cảm a~.

Nói xíu về Khuynh Thành Song Tuyệt thì NB sẽ ráng hoàn thành dự kiến là cuối tháng 3 sẽ xong và share bản word cho mọi người.

Sau khi Hoàn Khuynh Thành Song Tuyệt thì NB dự tính sẽ edit Bàng Môn Tà Đạo, nhưng nhìn quanh quẩn, còn Oanh Dạ NB chưa hoàn, nên KTST hoàn thì NB sẽ tập trung cho Oanh Dạ nhé. Oanh dạ thì nếu dành thời gian chút chắc chỉ vài ngày là hoàn.

Còn Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái, NB cũng rất thích a~..nên sẽ đều đều tiến độ sau khi thi 2 chương 1 ngày. Nhưng vấn đề post lên thì phải tùy lúc NB có thể hay ko thể onl a~..

Thật đúng là thời gian ngàn vàng… Haiz….

Thường thì NB sẽ dành thời gian buổi tối để làm việc…gọi là xao í nhẩy…à, NB mới học được câu này…“Xuân tiêu nhất khắc trị thiên kim“…hắc hắc…cứ sau 12h đêm thì công suất nó tăng  lên nhiều a~..đôi khi 1 đêm edit được 4,5 chương…hắc hắc…sáng ra chỉ cần beta lại chút xíu là ok…hắc hắc… tuy nhiên dạo này thân thể bất ổn, về tới nhà là lăn ra ngủ chẳng biết trời chăng mây gió gì hết. Bình thường 2,3 giờ sáng ngủ là còn sớm, mấy bữa nay thì cứ 7,8h tối là ngủ lăn quay..ko thể thức nổi..híc híc. Đó là lý do thứ hai mà vì sao dạo này nhà NB ảm đạm.

Dạo này cũng thích Chi Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt nữa. Mờ ôm nhiều quá thì không làm xuể. Hì. Cho nên chắc sẽ cứ edit xong BNTKA rồi tính sau. Hì.

Hết rồi.

Thân.

Ps: Sau khi thi NB sẽ trở lại..hì..sẽ có quà đáp trả mọi người. Đừng bỏ rơi NB nhé. ^o^

2 Comments (+add yours?)

 1. Tuyết Lâm
  Mar 01, 2012 @ 13:48:15

  Sớm quay lại nha nàng, chúc nàng thi tốt!

  À mà ta đi vòng vòng thấy bộ Oanh dạ với Bàng môn tả đạo đều đã có người edit, nhưg ko biết họ có chịu làm hết hay ko, ta bởi vậy mog rằg nàg đừg bỏ mấy bộ này!!

  Reply

  • nguyetbinh
   Mar 02, 2012 @ 00:42:33

   Chắc chắn Oanh Dạ ta sẽ không bỏ đâu a~..vì đọc sơ qua thấy hay lắm a~..rá6t thích luôn hì….
   mà BMTĐ với OD có người edit rồi hở nàng…ai da….nhưng thôi kệ vậy..hì…dù sao edit cũng là một thú vui…edit xong cái thấy vui lắm a~…;))…nhất là khi được phép đánh một chữ Hoàn lên Tác phẩm..hì…^o^

   Reply

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s