Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Chương 9


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

______________________________________

Đệ Cửu Chương : Thanh Tỉnh

“Tiểu Đáng Yêu, tỉnh tỉnh.” Tả Kình dùng khăn lạnh lau mặt cho Từ Lương Sơ, sau đó vỗ má hắn.

 

“Nga…… Ta không gọi Tiểu Đáng Yêu!” Tuy rằng mơ mơ màng màng , nhưng theo bản năng, vẫn là tỏ ra không vừa lòng với cái tên Tiểu Đáng Yêu này.

 

“Ha ha…… Tiểu Đáng Yêu Tiểu Đáng Yêu…… Nếu không tỉnh lại ta tiếp tục gọi ngươi như thế.” Tả Kình buồn cười nhéo nhéo mặt hắn. Ân…… Cảm giác rất thích, vừa trơn vừa mềm lai vừa mịn, dường như bị nghiện , nhéo nhiều cái cảm thấy rất rất thích. (NB : e hèm…=))…cái này gọi là sờ mờ lờ tờ người ta nè…=)) )

 

“Đau quá, tên hỗn đản này, không cần ngươi cứ phải nhéo ta như vậy!” Từ Lương Sơ tức giận ngồi dậy.

 

Người này thật là, vẫn cứ nhéo nhéo như thế, người có chết đi cũng bị hắn nhéo mà sống lại!

 

“Nga…… Cuối cùng cũng tỉnh a. Đây là thái độ ngươi dành cho ân nhân của mình sao? Nếu ta không cứu ngươi, ngươi bây giờ đã bị người ta hại rồi.” Tả Kình tay vẫn không rời đi khuôn mặt bầu bĩnh của Tiểu Đáng Yêu, thấy hai gò má hắn đã bị nhéo đến đỏ, liền sửa thành khẽ vuốt ve. Làn da thật sự là rất mịn, rất thích thú đến không muốn buông tay.

 

“Ta…… Chuyện đó…… Cám ơn!” Từ Lương Sơ rất chân thành nói lời cảm ơn đối với hắn.

 

Nếu không nhờ Tả Kình, hắn đã có khả năng bị…… Nghĩ chuyện sẽ xảy ra, Từ Lương Sơ sắc mặt trở nên trắng bệt. Tên hỗn đản nào, dám đối xử với hắn như vậy! Lần sau đem hắn chặt thành đầu heo!

 

“Ngoan…… Không có việc gì , ta sẽ thay ngươi dạy dỗ tên này .” Tả Kình đem Từ Lương Sơ kéo vào trong lòng, xoa đầu của hắn an ủi. Nhìn đến khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệt của Tiểu Đáng Yêu, trong lòng cứ như bị kim đâm, thật không biết vì sao lại như vậy.

 

“Ngươi…… Ngươi sao lại ôm ta, mau buông ra!” Từ Lương Sơ vội vàng đẩy hắn ra. Người này là uống nhầm thuốc sao? Bị cái gì mà tự nhiên ôm chầm người ta. Tuy rằng, được hắn ôm cảm thấy rất ấm áp, khiến cảm xúc bị chấn động dịu đi rất nhiều. Nhưng mà, hắn rõ ràng là nam nhân, làm sao có thể dựa vào trong lòng một người nam nhân khác mà tính chuyện sau này.

 

“Ai…… Ta đây chỉ là an ủi ngươi thôi. Ngươi làm gì mà gặp phải bọn họ a? Sao trễ như thế còn ở bên ngoài, không chịu về nhà?” Tả Kình có chút tức giận, rạng sáng, Tiểu Đáng Yêu vẫn còn ở bên ngoài lảng vãng, cho nên bọn hỗn đản kia mới có cơ hội gây chuyện. Thật sự là không biết yêu quý bản thân mình, nếu hắn đến muộn một bước, không cứu được…… Không! Cái vấn đề này không được phép xảy ra!

 

“Ta ở quán bar làm việc, hắn là khách, ta cũng không nghĩ đến sẽ gặp cái loại hỗn đản đó a! Lúc đó cũng đâu đến nỗi khuya, ta chỉ là ra về trễ một chút thôi mà, ai mà biết được hắn sẽ ở cửa canh ta.” Từ Lương Sơ ủy khuất bỉu môi, người này vì sao lại bỗng chốc nổi giận vậy a, cho dù thật sự đã xảy ra chuyện gì, cũng không liên quan đến hắn mà.

 

“Ở quán bar làm việc? Còn làm đến rạng sáng?” Tả Kình quả thật không thể kiềm được tức giận . Nói cách khác, hắn mỗi ngày đều là rạng sáng mới về nhà , mỗi ngày đều có khả năng gặp nguy hiểm! Nếu đêm nay hắn cũng Đình không đi sinh nhật của Ngạn Mặc Vũ cùng bạn bè, chắc chắn sẽ không gặp Tiểu Đáng Yêu, và cũng sẽ không thể cứu được hắn .

 

“Ngươi…… Ngươi giận là giận cái gì a? Ta khi nào về nhà có liên quan đến chuyện ngươi ăn uống lúc nào không! Ngươi cho rằng ngươi là gì của ta a, dựa vào cái gì quản ta!” Từ Lương Sơ trừng mắt dựng thẳng mục đích trừng hắn, này tự cho là đúng tên!

 

“Ta là ca ca ngươi!” Tả Kình rống to.

“Ca ca? Ngươi là ca ca của ta khi nào ? Hơn nữa bộ dạng của chúng ta một chút cũng không giống.” Người này thật sự mắc bệnh rồi, tự nhiên rãnh rỗi ở đây mà nhận thân nhân bậy bạ.

 

“Hiện tại là thế, về sau sẽ là ca ca của ngươi, sẽ bảo vệ ngươi, quản chuyện của ngươi, không cho ngươi chạy lung tung rồi bị người ta bắt.” Tả Kình lớn giọng tuyên bố, càng nói càng cảm thấy chủ ý của hắn cũng rất dễ thực hiện.

 

“Ngươi là mắc bệnh thần kinh sao! Ta không cần ngươi làm ca ca của ta! Ta muốn về nhà .” Từ Lương Sơ cuống quít đẩy hắn ra, đứng lên hướng đến cánh cửa mà đi.

 

Không biết vì cái gì, nghe được Tả Kình phải làm ca ca của hắn, hắn cảm thấy rất tức giận, giận lắm giận giận giận lắm. Ngu ngốc ngu ngốc…… Hắn chỉ có một bà nội, không muốn có thêm một ca ca đâu.

 

“Ngươi đứng lại đó cho ta! Đã trễ như vậy, ngày mai hãy trở về.” Tả Kình không khỏi tiếc nuối lại lần nữa kéo Tiểu Đáng Yêu vào trong lòng.

 

“Ta muốn về nhà, ngươi là tên ngu ngốc buông ta ra, chưa được phép không được ôm ta!” Từ Lương Sơ nhấc chân đá hắn, bị hắn kẹp lấy , biến thành tư thế Kim Kê Độc Lập, tay cũng bị hắn bắt lấy. Không còn cách nào để phản công, liền há miệng cắn cổ hắn…… (NB :làm như ma cà rồng..=))..cắn cổ ..=)) )

 

“A…… Ngươi thật là một Tiểu Đáng Thương, nhưng mà lại đi cắn người!” Tả Kình lấy tay sờ sờ cổ, chảy máu! Thật sự là một tiểu tử có răng lợi sắc bén.

 

“Hừ, cắn ngươi nữa giờ! Ai bảo ngươi cấm ta về nhà.” Từ Lương Sơ đắc ý ngẩng cái đầu nho nhỏ, thấy hắn lợi hại chưa, dám chọc đến hắn, hắn liền cắn chết.

 

“Ai, thật không có cách giữ được ngươi. Ngươi ở đây một đêm, gọi điện thoại về nhà báo một tiếng, ngày mai hãy trở về nhé? Ta cũng sẽ không ăn thịt ngươi đâu. Ngoan nga……” Tả Kình bất đắc dĩ xoa xoa đầu của Tiểu Đáng Thương trước mắt, tiểu tử này thật sự rất cứng đầu.

 

“Nga…… Là ngươi muốn ta, ta mới lưu lại nga, không phải ta nguyện ý nga?” Từ Lương Sơ có chút ngượng ngùng đỏ mặt, hắn điển hình luôn thích mềm mỏng không thích cứng nhắc, người khác nếu bắt buộc hắn, hắn sẽ quyết chống lại ý người đó tới cùng, nhưng nếu có người nói ngon ngọt với hắn, hắn nhất định sẽ làm theo. (Này như con nít 3 tuổi ấy..thế người ta gọi là Tiểu Đáng Yêu mà không chịu thì làm sao..=))…lỡ có ai cho 1 viên Candy cái đi theo người ta luôn phải ko..=)) )

 

“Vâng Vâng Vâng! Là ta muốn ngươi lưu lại , được chưa!” Mang ý sủng nịch nói với Tiểu Đáng Yêu, Tả Kình cảm thấy hắn như một đứa trẻ chưa trưởng thành. A…… Xem ra chọn hắn làm đệ đệ cũng không phải sai lầm a.

 

“Được rồi, ta đi gọi điện về nhà báo cho bà nội. Ta muốn ngủ trên giường nga, tuyệt đối không ngủ ở sô pha!” Từ Lương Sơ tiếp tục được một tấc lại muốn tiến một thước, bởi vì hắn biết Tả Kình rất chiều hắn, cho dù đối phương muốn hắn làm đệ đệ.

 

Chính là trở thành đệ đệ? Chứ hắn muốn Tả Kình đem mình trở thành cái gì chứ? (NB : trở thành vợ đó…hắc hắc )

 

“Ha ha…… Hảo hảo, ngươi ngủ giường, ta ngủ sô pha, có ổn chưa?” Tả Kình tiếp tục cười cười, Tiểu Đáng Yêu lại như thế mà làm nũng với hắn.

 

Nói chuyện điện thoại xong, Từ Lương Sơ nhìn xung quanh nhà Tả Kình. Sau đó quay đầu hỏi hắn:“Ngươi sống ở nơi lớn như vậy, vì sao chỉ có mỗi một cái giường?”

 

Nhìn phòng thì hắn không có thiếu, mà lại không có phòng khách. Một gian phóng đầy sách cùng máy tính, lại còn có tới 7 bộ máy tính, người này là gì chứ ? Còn có phòng tập thể hình đầy đủ thiết bị ,cả vật dụng y khoa nữa . Điều kém khoa trương nhất là, một gian phòng nhỏ, bên trong đều là vật dụng bằng trúc, ghế nhỏ, bàn nhỏ, cái hình nộm của động vật, lẵng hoa,…… Hắn thì ra rất kì quái, tất cả đều làm từ gậy trúc sao .Người này thích gậy trúc đến như vậy?

 

“Bởi vì chỉ có mình ta sống, nên cũng chỉ có một cái giường , cho ngươi ngủ ở đó, ta ngủ trên ghế sô pha được rồi? Ngươi ma đi tắm trước.” Tả Kình trả lời hắn, sau đi tìm quần áo cho hắn thay.

 

Trong nhà không có loại quần áo của Tiểu Đáng Yêu, đành phài lấy quần áo của mình đưa cho Tiểu Đáng Yêu, chắc chắc sẽ không vừa, nhưng đành phải chấp nhận .

 

Tắm rửa xong, Từ Lương Sơ đi ra.

 

Mặc quần áo của Tả Kình, trong như tiểu hài tử mặc trộm quần áo của người lớn, tay áo quấn lên vài quấn, quần cũng dài tha trên mặt đất, nếu không cẩn thận chắc chắn sẽ bị xẩy chân.

 

“Ha ha…… Rất đáng yêu!” Tả Kình cười to. Quả nhiên là Tiểu Đáng Yêu, như thế nào cũng rất đáng yêu.

 

Quần áo thùng thùng mặc ở trên người, tóc xoã tung còn một chút hơi nước, cái miệng nhỏ nhắn đỏ đỏ, ánh mắt mở thật to , thật rất đáng yêu khiến người ta rất muốn ôm lấy hắn, dùng sức mà siết chặt vào lòng.

 

“Không cho phép! Ngươi suy nghĩ thật bồng bột, chân tay trờ nên ngu ngốc, không có việc gì cũng ôm người khác thế!” Từ Lương Sơ thở phì phì , vì sao mà quần áo hắn mặc thì vừa in, mình mặc vào thì lại như vậy ?

 

“Hảo hảo…… Không cười. Đã khuya , nhanh đi ngủ đi.” Tả Kình đem hắn kéo vào phòng ngủ, lúc hắn nằm xuống, giúp hắn đắp chăn, xoa xoa đầu của hắn, xoay người rời đi. (E hèm, cái này giống cha chăm con a~…iu iu iu)

 

“Ngươi…… Ngươi ngủ ở đây luôn đi, dù sao giường của ngươi cũng rất rộng. Hay là ngươi không quen ngủ cùng người khác?” Từ Lương Sơ giật nhẹ ống tay áo của Tả Kình.

 

Mặc kệ nói như thế nào, Tả Kình cũng là chủ nhân nơi này, bắt hắn phải ngủ sô pha tựa hồ không tốt lắm, hắn lớn như vậy, nằm trên sô pha sao? Thực hoài nghi!

 

“Ngươi là quyết định cho ta ngủ ở đây?” Tả Kình có chút kinh ngạc hỏi, tiểu gia hỏa này không phải đề phòng hắn dữ lắm sao?

 

“Quyết định thế, dài dòn quá, không nghĩ ngũ sẽ lăn đâu.” Từ Lương Sơ quay lưng đưa về phía hắn, kéo chăn cao qua đầu.

 

“Ha ha…… Có giường để ngù, ai lại muốn đi ngủ sô pha a.” Tả Kình nói xong, đã tự động tự giác trèo lên giường , tiện thể kéo chăn đang quấn lấy Tiểu Đáng Yêu mà đắp lên thân mình.

 

Mà hắn không để ý rằng, Tiểu Đáng Yêu quay lưng về phía hắn, khóe miệng nhoẻn lên , cười thật ngọt.

—————————————-

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

 1. Tuyết Lâm
  Feb 20, 2012 @ 02:58:03

  Lần đầu vào nhà nàng a, xin ra mắt gia chủ ^^
  *ngó*
  Truyện hay, editor tốt, làm lại chăm chỉ, sao hok có ma nào ủng hộ hết vậy trời! =”=
  Nàng nàng, nàng đừng bùn nha, ta tuy văn chương ko hay nói năng cũng chẳng có chi hơn người, thế nhưng ta có tấm lòng ủng hộ nà, cố lên cố lên, truyện hay thì nhất định sẽ có nhiều người biết đến mà! *ôm ôm*

  Reply

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s