Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Chương 7


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

______________________________________

Đệ Thất Chương : Gặp Nạn

Rạng sáng, Từ Lương Sơ đúng giờ tan tầm. Bước nhanh hướng về nhà, toàn thân mệt mỏi , thầm nghĩ mau mau về nhà tắm rửa rồi ngủ một giấc.

 

Ra khỏi quán bar, quẹo vào ngỏ nhỏ gần đó, Từ Lương Sơ thấy nơi đó có một đám người.

 

Là kết bè phái đánh nhau sao? Dù sao cũng không phải chuyện riêng của hắn, người trẻ tuổi khí huyết tràn đầy, đánh nhau thường có chuyện, hắn không thích dùng bạo lực để giải quyết vấn đề.

 

Không thèm để ý đám người đó mà đi qua, lại bị ngăn cản lại ngoài ý muốn. Chẳng lẽ, mục tiêu là hắn? Vì cái gì? Hắn luôn luôn hòa nhã không kết thù oán gì với ai a!

 

Nhớ đến đêm nay tại quán bar có kẻ chọc ghẹo hắn, Từ Lương Sơ mới hiểu ra được. Nguyên lai là tên hỗn đản này!

 

“Xin chào, ta gọi là Lý Sâm, ta có thể trở thành bạn của ngươi không?” Ngữ khí nho nhã lễ độ, nhưng không che dấu được cái vẻ khinh miệt cho rằng ta đây là nhất.

 

Từ Lương Sơ chỉ cảm thấy ghê tởm. Này người nào a, nói là muốn cùng người khác làm bạn, lại bày ra sắc mặt khó coi như thế, hắn không thấy hứng thú với những người ngu ngốc này, người này vừa nhìn đã biết là vương tử! Nói đến vương tử, muốn làm bạn thì cũng phải là vương tử chân chính.

 

“Ha ha, Lý tiên sinh xin chào. Thân phận ta như vầy không xứng làm bạn của ngài đâu, ngài nên tìm người khác có cùng thân phận đi, cùng ta làm bạn chỉ sợ không bằng ngài đâu.” Từng từ đưa ra lạnh băng, dáng vẻ có ý muốn rời đi.

 

“Đừng nói như vậy, thật sự là khinh thường ta rồi . Ta là thật lòng muốn cùng ngươi làm bạn? Ít ra ngươi cũng nể mặt ta chứ” Lý Sâm vẫn là tiếp tục giải vờ tỏ ra quân tử, vẻ mặt tươi cười đưa tay phải hướng Từ Lương Sơ.

 

“Ta không có hứng thú cùng ngươi làm bạn. Ngươi cho là ngươi là ai a? Ta vì sao phải nể mặt ngươi!” Từ Lương Sơ hừ lạnh một tiếng, không nhìn đến cánh tay phải đưa lên của hắn.

 

“Chậc chậc…… Nói như vậy ta thật sự rất đau lòng a. Ta vẫn muốn làm bạn với ngươi thế phải làm sao giờ? Đành phải dùng phương pháp của hắn vậy .” Lý Sâm nói xong, bất động thanh sắc, đằng sau Từ Lương Sơ bị một cánh tay đánh phải.

 

Một tay đỡ bên hông của Từ Lương Sơ, rót vào miện một ít dược thủy.

 

“Ngươi…..Ngươi dám….!” Từ Lương Sơ tức giận trừng mắt nhìn Lý Sâm, sau đó chìm vào trong bóng đêm đen kịt.

 

Lý Sâm đắc ý, khóe miệng mỉm cười, sau đó ra lệnh cho mấy tên thuộc hạ:“Trương Cường, Trần Chánh, hai người các ngươi đem trói hắn lại, còn ngươi Tôn Tiểu Vượng đi lấy xe ta đến đây.”

 

Rất nhanh, hắn sẽ có thể chạm đến tiểu tử quật cường có đôi môi nhỏ nhắn này.

Advertisements

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s