Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Chương 6


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

______________________________________

Đệ Lục Chương : Quán Bar

Thời gian:11:40 địa điểm: Quán bar Ảo Ảnh

 

Quán bar Ảo Ảnh đêm nay làm ăn tốt lắm, cho nên phục vụ sinh ai ai cũng rất bận rộn.

 

Từ Lương Sơ đã làm việc tại quán bar này gần hơn một năm trời, vì diện mạo đáng yêu và tính cách ôn hòa, nên ông chủ quán bar và một vài khách quen rất thích hắn, nhưng cũng sẽ không bảo vệ hắn, ai bảo bộ dáng hắn vừa nhìn lại khiến người khác xem thường.

 

Nhưng tất cả chỉ là bề ngoài, Từ Lương Sơ tuy rằng có khuôn mặt dài đáng yêu của một đứa trẻ, nhưng kỳ thật tính cách hắn rất cứng cỏi, kiên cường, không thì cũng sẽ chẳng thể như ánh dương quang mà sống đến tận bây giờ. Dù sao, nếu phàm là một tiểu hài tử không có ba ba má má thì dễ khiến người khác xem thường.

 

Quán bar Ảo Ảnh có số lượng khách đến rồi đi khá ổn định, đa số đều là sinh viên, quán bar như là một nơi chỉ dành riêng cho tuổi trẻ, nơi nơi tràn đầy nguyên tố của sự thanh xuân, nơi này cũng có thể xem là quán bar cho học sinh, vì nó nằm tại địa phận không xa trường học cho lắm.

 

Tới đây học sinh đa số đều có mục đích là để vui, hay có thể là đến ăn sinh nhật một bạn cùng lớp, hội họp vì một vấn đề gì đó và vân vân. Chơi đùa rất nhiều, nhưng là rất ít gây nháo sự, dù sao cũng phải nói học sinh thì vẫn còn khá đơn giản .

 

Tuy nhiên đêm nay có điểm ngoại lệ.

 

“Tiên sinh, nếu ngươi không cần điều gì nữa, ta đi sang bàn khác phục vụ .” Từ Lương Sơ có điểm ngại ngùng đứng trong một gian phòng, không kiên nhẫn nói.

 

Đêm nay nhóm khách này không biết là thế nào, cứ bắt hắn đứng đấy bồi rượu, công việc của phục vụ sinh không có việc bồi rượu .

 

“Đừng nóng vội, ngươi cùng ta, uống hết một chai rượu ta cho ngươi một trăm đồng nga .” Thoạt nhìn người này vẫn còn trẻ tuổi, bắt lấy tay Từ Lương Sơ, lẳng lơ nói.

 

Hắn tên gọi Lý Sâm, lần đầu tiên đến quán bar này, không nghĩ trong quán bar này lại giấu một phục vụ sinh đáng yêu xinh xắn thế này, xem ra hắn đã chọn đúng nơi .

 

Cha của hắn là thị trưởng, từ nhỏ do điều kiện gia đình đã tạo cho hắn một tính cách tự cao tự đại, hắn vẫn có học thức, và luôn cho rằng mình là nhất , bây giờ hắn để ý tới phục vụ sinh nho nhỏ này, chính là phúc khí của đối phương.

 

“Thực xin lỗi, ta sẽ không uống rượu, ngài tìm những người khác bồi đi, ta ra ngoài trước.” Từ Lương Sơ nói xong, liền giãy thoát khỏi tay hắn, mau mau thoát thân.

 

Ghét phải cùng uống rượu rồi còn bị nắm tay, Từ Lương Sơ bất mãn oán giận. Cái tên vương bát đản đó, dám ăn đậu hủ của hắn, nếu không phải đang ở trong quán bar, đã sớm đem cái tên đó biến thành đầu heo , cam đoan ngay cả mẹ hắn cũng nhận không ra.

 

Bởi vì diện mạo thanh tú đáng yêu, Từ Lương Sơ đã bị rất nhiều người đồng tính đùa giỡn, cho nên cũng học được cách bảo vệ chính mình. Hắn bình thường là có thể tránh được rất nhanh, nhưng nếu tránh không được thì hắn sẽ đến nhà bọn họ mà phóng hỏa, khiến bọn họ về sau cũng không dám đến phiền hắn nữa.

 

Cũng biết rằng có những người rất thích đồng tính , nhưng hắn không có hứng thú, thế giới của hắn chỉ cần đơn giản như bình thường là được rồi, cho dù có bất cứ chuyện gì náo loạn cũng không liên quan tới hắn, hắn chỉ là một sinh viên bình thường, cho dù cuộc sống cứ bình thường thế này đến già, hắn cũng không hề oán hận.

 

Nhưng mà, ngươi đơn giản, thì chưa chắn gì người khác cũng đơn giản như ngươi.

 

Từ Lương Sơ không có để ý, khi hắn chạy ra khỏi gian phòng đó, trong mắt khách nhân vừa bắt lấy tay hắn hiện lên một tia hoang mang củng tăm tối.

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s