Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái – Đệ Nhị Chương


Biệt Nhạ Tiểu Khả Ái

( Chớ chọc Tiểu Đáng Yêu)

—oOo—

*Tác giả: Tố Yêu

*Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công.

*Dịch: QT ca ca + CCP tỷ tỷ

*Tình trạng bản gốc: 100 chương  + 100 câu hỏi + 4 phiên ngoại

*Editor: Nguyệt Bình

______________________________________

Đệ Nhị Chương: Yến hội

Từ Lương Sơ nhìn mình trong gương, vóc dáng khoảng một mét bảy mươi lăm, không tính là cao, nhưng cũng không thấp. Tây trang thẳng, tóc được chải cẩn thận tỉ mỉ. Nhưng mà…… Khuôn mặt trong gương kia, thực đáng yêu, phi thường đáng yêu, thập phần chi đáng yêu, đặc biệt đặc biệt đáng yêu, không gì sánh kịp đáng yêu!! Vì sao từ khi sinh ra hắn đã có gương mặt thế này? Giống nữ nhi còn chưa nói, khả…… Hắn là nam nhân a! Tuy rằng không thế nào khôi ngô, khổng võ hữu lực…… Nhưng hắn xác thực quả thật thật là nam nhân a.

 

Ô…… Hắn như thế nào lại trưởng thành như vậy ??

 

Năm nay đã hai mươi tuổi , nhưng quả thật nhìn qua cứ giống mười sáu tuổi. Tức giận dùng sức xoa bóp khuôn mặt mình, da thịt trắng nỏn xuất hiện hồng ấn. Này căn bản thật cũng không giống làn da của nam nhân! Từ Lương Sơ tiếp tục oán giận…… (đẹp ko mún, đáng yêu ko chịu, muốn gì hử…người ta muốn đẹp, muốn đáng yêu ko được, ngươi như thế mà còn đòi hỏi sao..hứ…hức hức… =))..ta là đang muốn nhéo má ngươi a~ )

 

Đêm nay hắn phải giúp bạn bè làm một ca, đến Hoa Thịnh khách sạn làm phục vụ sinh, là khách sạn lớn nhất hiện giờ, đêm nay còn diễn ra một buổi vũ hội long trọng, cái này được gọi là gia cấp thượng lưu tham gia dạ hội. Đối với hắn không quan hệ, hắn dù sao cũng chỉ là một phục vụ sinh.

 

Ăn uống linh đình, chuyện trò vui vẻ, trong yến hội hết thảy nam nhân cùng nữ nhân đều ra sức thể hiện những điều đẹp nhất của mình, nam đều là thân sĩ, nữ đều là thục nữ. Nhưng nếu rời khỏi nơi đèn đuốc huy hoàng này, mỗi người sẽ trở nên như thế nào? Từ Lương Sơ chỉ cảm thấy này tất cả vô cùng giả dối.

 

Lắc đầu, tự giễu nở nụ một cười. Nghĩ đến điều này thì làm được gì? Đây vốn dĩ là cái thế giới giả dối, còn có bao nhiều điều là chân thật ?

 

Từ Lương Sơ tiếp tục nâng thêm một khay đầy rượu hồng cùng những đĩa trái cây thơm ngon, đi vào trong đám người, luôn chuẩn bị đưa đến các vị khách nhân bất cứ khi nào họ cần đến.

 

Một chút không đề phòng, Từ Lương Sơ chân bị một nữ nhân guốc nhọn dẫm phải. Hắn đau đến lảo đảo, rượu trên tay tất cả đều rơi hết lên người nam nhân là bạn của nữ nhân kia.

 

“A…… Thực xin lỗi thực xin lỗi!! Để ta lau khô cho ngài?” Từ Lương Sơ tay chân lúng túng lấy ra một chiếc khăn trắng tinh, lau lung tung trên người nam nhân kia.

 

“Không có gì, ta vào phòng thay một bộ đồ là được, là bạn gái của ta làm sai, không do lỗi của ngươi, đừng để ý.” Một thanh âm trầm thấp từ tính truyền đến, trực giác , Từ Lương Sơ cho rằng đó là một nam nhân cực kì ôn nhu.

 

Ngẩng đầu, nguyên lai là hắn, dạ hội hôm nay hắn là khách quý mà mọi người đều quan tâm tới, theo số đông, Từ Lương Sơ liền chú ý tới hắn . Có thể tham gia dạ hội này lại còn là khách quý của mọi người, nghĩ đến giá trị thân phận hắn thật khiến người ta kinh người? Nhưng bộ dáng hắn lại tốt thế này.

 

Dáng người cao lớn, Từ Lương Sơ nghĩ rằng, hắn hẳn là khoảng một mét chín mươi. So với mình cao hơn nửa cái đầu. Thân hình cao lớn nổi bật giữa đám đông, dung mạo tuấn lãng, khí chất điềm đạm tao nhã. Thật là một người sống trên mây! Đột nhiên, một loại cảm giác tự ti xuất hiện, mình cùng hắn, thật là một người trên một người dưới, Từ Lương Sơ nghĩ thế.

 

“Tiểu đáng yêu, ngươi không sao chứ? Bị dọa cho choáng váng sao?”  Thanh âm tao nhã trầm thấp lại vang lên.

 

“Không…… Ta không sao, tiên sinh, ta dẫn ngài đến phòng cho khách thay áo.” Từ Lương Sơ cuống quít phục hồi tinh thần lại, dẫn theo người kia bị hắn lỡ tay đổ hết rượu lên người. Lúc nãy là vì hắn đi vào cõi thần tiên phiêu lãng hư không, không chú ý vị này tuy rằng tuấn lãng, nhưng cũng là một nam nhân đầy tà khí dám gọi hắn là   Tiểu đáng yêu! ( e hèm…nam nhân đầy tà khí nhé…Qt ca ca bảo là người không đứng đắn đấy…=))..thật là..=))) )

 

Mà nữ nhân dẫm phải chân hắn, lại dùng ánh mắt rất thú vị nhìn người bạn trai của mình và Từ Lương Sơ.

4 Comments (+add yours?)

 1. lykcass
  Feb 07, 2012 @ 14:46:59

  a~ nàng bắt đầu làm bộ này rồi hả? *hun* ta cứ tưởng còn lâu a~ ta định đọc hết 3 chương rồi com 1 thể nhưng đọc đến cái đoạn em Sơ soi gương ta ứ chịu nổi =)) hảo khả ái =)) kể cũng muốn nhéo má em thật =)) mà nàng này, 1hủ nữ có phải….. cái chị dẫm chân em Sơ ko? ;;)

  Reply

  • nguyetbinh
   Feb 07, 2012 @ 18:01:09

   đấy đấy…chị ấy đấy nàng…;))…hí hí….lúc dẫm chân e sơ xong…Sơ vs Kình đối qua đối lại thì cái chị ấy nhìn chằm chằm và suy tính rất kĩ nhiều chuyện đó a~…mà hủ nữ thì chỉ suy tính chiện gì nhỉ…hí hí…

   Ps: hì..ta tính là tới hè mới edit…mà dạo này bị stress nặng với mí cái ngược luyến a~…nên ta quay sang edit cái nì lun…hì hì…ta edit còn dở lắm…tks nàng đã ủng hộ nhé…hì hì ^o^

   Reply

 2. longphivan
  Feb 06, 2012 @ 23:15:16

  cí nì HE hơm nàng , seo ko để cí grene rỏ chút , nguy hỉm quớ a T^T

  Reply

  • nguyetbinh
   Feb 07, 2012 @ 01:19:32

   HE a~…bộ này dễ thương lắm đó nàng …ngọt văn đó a~…hí hí…trong truyện còn có xuất hiện bộ mặt của 2 hủ nữ nữa cơ…góp phần thúc đẩy tình cảm a~…=))…hì hì

   Reply

Còm vài dòng nhé...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s